#hoangthidieuxuan - Từng giữ vị trí quan trọng tại các Nhà hàng - Khách sạn 5 sao cô Hoàng Thị Diệu Xuân mong muốn chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm tới những người đam mê, theo đuổi nghề bánh. Địa chỉ: 115 Nguyễn Phi Khanh, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam Email: hoangthidieuxuan2506@gmail.com SĐT: 0373 412 231
Thứ Năm, 19 tháng 12, 2019
Nghề làm bánh – Khởi đầu không có màu hồng và ngọt ngào - Hoangthidieuxuan - Đỉnh cao nghệ thuật của những chiếc bánh
Nghề làm bánh – Khởi đầu không có màu hồng và ngọt ngào - Hoangthidieuxuan - Đỉnh cao nghệ thuật của những chiếc bánh
https://sites.google.com/site/hoangtdieuxuan/ky-nang-nganh-banh/nghe-lam-banh-khoi-dau-khong-co-mau-hong-va-ngot-ngao
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Cách Làm Bánh Khoai Mỡ Thơm Ngon Khó Cưỡng được thêm từ Google Docs Hoangthidieuxuan
Bạn là người thích ăn vặt và thích các loại bánh được làm từ rau củ? Bạn muốn thử sức chế biến một loại bánh đơn giản và không tốn nhiề...
-
Bạn có phải là một tín đồ của các loại bánh ngọt? Bạn đang tìm một công thức làm bánh mới lạ để “đổi vị” cho gia đình thưởng thức trong...
-
Tuy là món ăn được rất nhiều người yêu thích, nhưng bánh mì lại chứa khá nhiều tinh bột và có khả năng gây tăng cân nhanh nếu sử dụng n...
-
Bánh su kem được nhiều người “mê mẩn” bởi vẻ ngoài nhỏ, xinh và hương vị thơm ngon của lớp vỏ bánh và nhân béo ngậy. Không giống như su...
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét