Bánh bò là món ăn truyền thống nổi tiếng của Việt Nam và được mọi lứa tuổi vô cùng yêu thích. Nhắc đến bánh bò là phải kể đến bánh bò thốt nốt nước cốt dừa, bánh bò nướng, bánh bò hấp, bánh bò sữa,… và phổ biến nhất chính là bánh bò xốp nước cốt dừa. Trong bài chia sẻ sau đây, CET sẽ giới
Bài viết nói về: Công Thức “Xịn Xò” Để Làm Bánh Bò Xốp Nước Cốt Dừa Tại Nhà
Nguồn trích dẫn từ: Trường Trung Cấp Nghề Kinh Tế - Du Lịch TP.HCM | CET
Tác giả: Hoàng Thị Diệu Xuân
May 06, 2020 at 08:45AM
/dieuxuan/Cong thuc lam banh
Xem thêm Google Doc Hoangthidieuxuan
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét